So sánh các bảng liệt kê

The Alleys – EcoLiving Saigon dự án hiếm hoi tại đường lê văn quới Bình Tân

The Alleys – EcoLiving Saigon dự án hiếm hoi tại đường lê văn quới Bình Tân

The Alleys – EcoLiving Saigon dự án hiếm hoi tại đường lê văn quới Bình Tân

The Alleys: Giữa năm 2018 – 2019 thì trường Bất động sản ĐS TP HCM thiếu hụt nguồn cung căn hộ trung cấp và giả rẻ một  nghiêm trọng. Tới nay có một số chủ đầu tư lớn ra mắt thị trường một số dự án căn hộ ở trung tâm nhưng chủ yếu là căn hộ cao hoặc hạng sang, có nhiều căn hộ hơn 10 tỷ một căn 1 phòng ngủ. Vì lẽ đó EcoLiving Sai Gon ra đời với một xứ mệnh là mọi người đều có nhà để ở, sống trong một môi trường Xanh, hiện đại.

Giải pháp an cư cho người trẻ tại TPHCM với số vốn 500 triệu đồng

lâu TPHCM được xem là ‘vùng đất hứa’ cho người dân ở các tỉnh quy tụ về đây lập nghiệp và sinh sống. Theo số liệu từ Hiệp hội bất động sản TPHCM, hiện thành phố có gần 3 triệu người nhập cư trong tổng quy mô gần 13 triệu người.

Cùng với sự tăng nhanh chóng của số lượng dân cư, nhu cầu về nhà ở, nhất là nhà ở bình dân cũng ngày một gia tăng. Song, nguồn cung nhà ở hiện nay trên địa bàn vẫn rất hạn chế, chưa đủ đáp ứng nhu cầu của người dân.

Theo CBRE Việt Nam, trong quý 2/2019, không có sản phẩm nhà ở mới thuộc phân khúc vừa túi tiền, bình dân nào được đưa ra thị trường, khiến cho nguồn cung nhà giá rẻ vốn hạn chế nay lại càng khan hiếm hơn.

Trước thực trạng này, sáng ngày 15/8, tại TPHCM, chủ đầu tư – công ty TTL Tây Sài Gòn (thuộc Eco Holding) đã chính thức ra quân chuỗi sản phẩm plan Ecotel – The Alleys. The Alleys có tổng diện tích 2.056 mét vuông, gồm 1 tầng hầm, 6 tầng nổi với 230 căn tọa lạc tại đường Lê Văn Qưới, quận Bình Tân.

Điểm nổi bật nhất của của sản phẩm Ecotet là dựa trên mô hình Co-living chuẩn quốc tế – một mô hình sống hiện đại với không gian chung được chia sẻ với những người cùng sở thích. Song vẫn phải đáp ứng được những tiêu chuẩn về không gian sống, đầy đủ những vật dụng thiết yếu và tiện ích kết nối cộng đồng.

Giá các Ecotel dao động từ 999 triệu đồng. Tuy nhiên, khách hàng sẽ được công ty SmartEZ hỗ trợ cho vay đến 50% giá trị căn hộ trong thời gian 30 năm. Tức là với khoảng 500 triệu đồng, người trẻ đã có thể sở hữu một Ecotel tại TPHCM. Trường hợp không dùng để ở, người mua có thể gửi lại để chủ đầu tư cho thuê với cam kết lợi nhuận phát sinh tối thiểu là 7%/năm.

Hiện mức giá cho thuê nhà tại khu vực trung tâm TPHCM khá cao, theo khảo sát là trên 10 triệu đồng mỗi tháng. Con số này gần như chiếm gần hết khoản lương của một người mới lập nghiệp. Trong khi đó ở những khu vực ngoại thành như quận 9, Bình Chánh, Nhà Bè, Bình Tân giá thuê cũng dao động từ 3-5 triệu đồng mỗi tháng.

Dự án căn hộ Ecotel The Alleys dự kiến sẽ được khởi công vào tháng 8 năm nay và bàn giao nhà cho cư dân vào tháng 8 năm sau.

Laimian City

img

Văn Trung

Bài viết liên quan

Long thành airport village – Bảng Giá Chính Thức CĐT

Long thanh airport Village tọa lạc tại mặt tiền đường..., trục đường chính...

Tiếp tục đọc

Dự Án Nhơn Hội New City | Bảng Gía Chính Thức Chủ Đầu Tư

Dự Án Nhơn Hội New City | Bảng Gía Chính Thức Chủ Đầu Tư Laimian...

Tiếp tục đọc

Cần Tuyển nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

TUYỂN NHÂN VIÊN BÁN HÀNG I. YÊU CẦU - Nam/ Nữ: Tuổi từ 18-30 - Ngoại...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận