So sánh các bảng liệt kê

Tất cả các thông tin bạn cần biết Vinhomes Grand Park Quận 9

Vinhomes Grand Park – Đúc kết kinh nghiệm từ nhiều dự án lớn tầm cở đây cũng là tiền đề để Vingroup để tạo ra một Vinhomes Grand Park Quận 9 lớn và quan trọng nhất là những Điểm nhấn Vinhomes Grand Park Quận 9 mạnh mẽ đột và phá. thu hút được nhiều sự quan tâm ủa khách hàng trong và ngoài nước…

VINGROUP VÀ CÁC DỰ ÁN PHÂN KHÚC THƯƠNG HIỆU VINHOMES

Sự ra đời cua thương hiệu Bđs Vinhomes đã giúp Vingroup đã giúp vingroup tạo ra tiếng vang lớn trên thị trường Bđs việt nam, với các dòng sản phẩm Vinhomes  là  nhà ở và căn hộ cao cấp, Vincom  là  Bđs thương mại, Vinpearl  là Bđs nghỉ dưỡng và du lịch và Vinhomes là  nhà ở và căn hộ trung bình.

Vinhomes Grand Park Quận 9 – Là dòng bất động sản trung cấp phổ thông, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, Vinhomes nói chung và Vinhomes Quận 9 nói riêng vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Vingroup phát triển là: chất lượng –  đồng bộ  -  tiện ích vượt trội

Các dự án tại TP.HCM

Vinhomes tại thành phố Hồ Chí Minh dự kiến sẽ triển khai tại quận 9 ở khu Green City và một phần tại Bình Chánh và Hóc Môn – Củ Chi. Do số lượng dân cư tại quận 9 nói riêng và thành phố nói chung hiện tại là rất đông nên đây sẽ là thị trường tuyệt vời cho Vinhomes. Vinhomes Grand Park tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Xiển, liền kề thành phố thông minh khu Đông, khu công nghệ cao quận 9, 2 mặt tiền giáp với sông lớn, phong thủy được đánh giá cực tốt.

Dự án biệt thự Vinhomes Quận 9 sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, bao gồm: giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan,… Cư dân tại Vinhomes cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do chủ đầu tư Vingroup cung cấp như quản lý, bảo vệ, cây xanh, môi trường. các sản phẩm bđs của vin là nói tới sự: Chất lượng – đồng bộ – tiện ích tại Vinhomes Quận 9

Tổng hợp các dự án mang thương hiệu Vinhomes của Vingroup

Trong giai đoạn đầu, ngoài dự án Vinhomes Quận 9, Vingroup sẽ được đồng loại triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Trong đó, tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, các dự án của Vinhomes Quận 9 sẽ được đầu tư ở các quận huyện vùng ven, góp phần hình thành các khu đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước.

Tầm nhìn của Vingroup và định hướng phát triển Vinhomes

Theo kế hoạch, trong vòng 05 năm tới, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ Vinhomes có mức giá đặc biệt hợp lý, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do chủ đầu tư này xây dựng và phát triển.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: “Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án Vinhomes, chúng tôi mong muốn góp phần vào quá trình thay đổi diện mạo đô thị để Việt Nam dần dần sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua các dự án Vinhomes, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập của số đông người dân Việt”.

Ngoài quận 9, dự án Vinhomes sẽ triển khai ở đâu?

Căn hộ Vinhomes  tại Hà Nội

Vinhomes Hà Nội tọa lạc các quận huyện gần Bắc Ninh và Đông Anh, Đan Phượng, Quốc Oai. Đây là nơi có quỹ đất rộng và giá thành phù hợp với sản phẩm từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng Vinhomes sắp tới chắc chắn sẽ chiếm lĩnh thị phần phân khúc căn hộ giá rẻ tại Hà Nội.

Căn hộ Vinhomes tại  Hải Phòng

Sau Vinhomes Hải Phòng, Vincom Hải Phòng tập đoàn Vingroup tiếp tục lấn sân sang mảng căn hộ giá tầm trung đó là Vinhomes Hải Phòng. Với phân khúc này và quỹ đất hiện tại Vinhomes Hải Phòng sẽ chiếm lĩnh phần lớn thị phần căn hộ tại Hải Phòng.

Căn hộ Vinhomes tại  Hưng Yên

Vinhomes Hưng Yên sẽ tọa lạc tại các khu vực trung tâm Thành phố Hưng Yên. Và trong tương lai, Vingroup sẽ xây dựng Hưng Yên trở thành một thị trường mới mẽ của Vingroup. Theo dự tính Vinhomes Hưng Yên có đến 2000 căn hộ giá tốt ở khu đô thị Dream City.

Căn hộ Vinhomes  tại  Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là vùng đất tuyệt vời và mới mẻ trong lĩnh vực bất động sản. Vingroup quyết định đưa thương hiệu Vinhomes Hà Tĩnh nhằm chiếm lĩnh thị trường căn hộ tại đây. Vinhomes Hà Tĩnh sẽ là trung tâm thương mại mới của Hà Tĩnh, thúc đẩy kinh tế đô thị Hà Tĩnh phát triển nhờ vị trí chiến lược trung bắc trung bộ của tỉnh này.

Căn hộ Vinhomes  tại  Nha Trang

Vinhomes Nha Trang sẽ tọa lạc tại trung tâm thành phố Nha Trang — Khánh Hòa. Nha Trang đang là đô thị phát triển bậc nhất cả nước với hàng loạt trung tâm thương mại, khu du lịch, khu đô thị…. tiến tới là thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2020, chắc chắn Vinhomes Nha Trang sẽ góp phần lớn vào sự phát triển của Nha Trang nói riêng, của toàn tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Căn hộ Vinhomes tại  Thanh Hóa

Hiện tại tập đoàn FLC đang chiếm lĩnh thị trường bất động sản Thanh Hóa, nhưng khi Vinhomes Thanh Hóa ra mắt thì điều đó sẽ phải xem xét lại. Với chất lượng tốt, hệ thống quản lý chuyên nghiệp Vinhomes Thanh Hóa hứa hẹn sẽ là bất động sản đáng mong đợi của người dân trung khu vực.a

img

Văn Trung

Bài viết liên quan

Kinh nghiệm xương máu khi đầu tư đất nền cần lưu ý những gì?

Khi đầu tư đất nền cần lưu ý kỹ những vấn đề gì? - Khi đầu tư đất...

Tiếp tục đọc

Căn hộ Quận 2 | điểm nóng các dự án lớn thu hút nhiều khách đầu tư

Căn hộ Quận 2 điểm nóng của các dự án lớn thu hút khách hang và giới đâu...

Tiếp tục đọc

Lý do tại sao nên đầu tư vào dự án đất nền Á Châu Residence?

Tại sao nên đầu tư vào dự án đất nền Á Châu Residence? Á Châu Residence là...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận