So sánh các bảng liệt kê

Sunshine Diamond River – Căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang giữa lòng sài thành

SUNSHINE DIAMOND RIVER – BIỂU TƯỢNG THỊNH VƯỢNG MỚI GIỮA LÒNG SÀI THÀNH

Hướng đến sự an nhiên trong từng khoảnh khắc, Sunshine Diamond River – quần thể đô thị được xây dựng mang phong cách Resort 4.0 đang nhận được nhiều phản hồi tích cực, hứa hẹn trở thành biểu tượng thịnh vượng mới giữa lòng Sài Thành:

Dấu ấn Nam tiến của CĐT Sunshine Group
Tiếp nối thành công của dự án đầu tay Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Group tiếp tục gây ấn tượng thị trường BĐS Sài Gòn với dự án Sunshine Diamond River – quần thể đô thị nghỉ dưỡng mang phong cách Resort 4.0 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Địa thế kim cương tại Nam Sài Gòn
Nằm tại vị trí đẹp bậc nhất của Quận 7 với 3 mặt giáp sông và nằm giữa tam giác phát triển quận 1, quận 2, quận 7, Sunshine Diamond River sở hữu một không gian sống xanh mát và trong lành nhưng chỉ cách Sài Gòn nhộn nhịp và sầm uất vài phút di chuyển.
Trong tương lai, dự án sẽ trở thành chốn phong thủy tụ hội với loạt công trình lớn: cầu Thủ Thiêm 4, công viên Mũi Đèn Đỏ, cảng quốc tế,..

Siêu phẩm Resort 4.0 bên sông Sài Gòn
Phong cách sống Resort 4.0 đầu tiên gây ấn tượng với 3 giá trị: Nghỉ dưỡng thông minh – Tiện ích thông minh – Cuộc sống thông minh. Lần đầu tiên người Sài Thành được trải nghiệm cuộc sống cộng hưởng giữa phong cách nghỉ dưỡng cùng ứng dụng công nghệ 4.0 trong mọi tiện ích; hay khám phá khu “Shopping in the park” độc đáo bên sông Sài Gòn.

Thiết kế tinh tế, thời thượng
Kiến trúc Neo Modernism thời thượng đem lại sự thông thoáng tuyệt đối, đón gió và ánh sáng tối đa trong mọi không gian sống, đồng thời đảm bảo tầm nhìn đẹp nhất cho từng căn hộ. Khéo léo mở ra những góc nhỏ xanh mát với khu vực logia có tầm view cực đẹp vừa đủ không gian cho 1 sân vườn trên cao, để chủ nhân thỏa sức tận hưởng không gian trong lành của riêng mình.

Laimian City

img

Văn Trung

Bài viết liên quan

Long thành airport village – Bảng Giá Chính Thức CĐT

Long thanh airport Village tọa lạc tại mặt tiền đường..., trục đường chính...

Tiếp tục đọc

The Alleys – EcoLiving Saigon dự án hiếm hoi tại đường lê văn quới Bình Tân

The Alleys – EcoLiving Saigon dự án hiếm hoi tại đường lê văn quới Bình Tân The...

Tiếp tục đọc

Dự Án Nhơn Hội New City | Bảng Gía Chính Thức Chủ Đầu Tư

Dự Án Nhơn Hội New City | Bảng Gía Chính Thức Chủ Đầu Tư Laimian...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận