So sánh các bảng liệt kê

Lý do tại sao nên đầu tư vào dự án đất nền Á Châu Residence?

Tại sao nên đầu tư vào dự án đất nền Á Châu Residence?

Á Châu Residence là dự án đất nền hot nhất 2019. Tại thời điểm này. tháng 7/2019 chúng ta thấy sự chững lại của loại hình bất động sản căn hộ, đang có biểu hiện giảm dần phân khúc cao cấp đến phân khúc thấp. Thì ngay thời điể này, thay vì các nhà đầu tư vào vàng hay cổ phiếu chứng khoán, đang có dấu hiệu chuyển hướng qua sang đất nền dự án giá rẻ và và khu vực đang hot và nóng lên đó là đất nền sân bay long thành đồng nai.

Xem thêm:

Các dự án thuộc các phân khúc đất nền khác nhau tại Đồng Nai đặc biệt có các khu vực thị trấn giáp ranh TP.HCM và Vũng Tàu tiêu điểm là tuyến cao tốc từ Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây. Đây là một phần nhỏ trong việc phát triển hạ tầng nhằm đưa các tỉnh ven Sài Gòn hòa nhập vào kinh tế chung vùng Đông Nam Bộ. và tiếp theo đó là sân bay long thanh sẻ khởi công vào năm 2020, cầu cát lái cung chuận bị…

Vậy khi nào nên đầu tư vào đất nền đầy tiềm năng tại đồng nai

Tình Đồng Nai có Thành Phố Biên Hòa Loại I, có tuyến quốc lộ 1A xuyên quốc gia, có các khu du lịch sinh thái đặc biệt, lại thêm nhiều tuyến huyện thị trấn nằm vị trí trọng điểm của kinh tế, Phía Tây Giáp Sài Gòn, Phía Bắc giáp Bình Thuận, Phía Đông Giáp Bình Dương, Phía Đông Nam Giáp Vũng Tàu… ngoài ra có nhiều khu công nghiệp được cấp vốn ODA nhiều nhất cả nước. Lượng dân cư ngày càng tập trung và trải đều toàn tỉnh, đặc biệt được cấp chính sách đầu tư hợp lý. Mục tiêu trở thành tỉnh có GDP đứng thứ 3 cả nước sau Hà Nội Và Sài Gòn. Vì thế việc đầu tư đất nền dự án là mục tiêu các nhà đầu tư đang hướng đến.

 

Năm 2020, Đồng Nai sẽ là đầu tàu doanh nghiệp vốn hóa nước ngoài, ngoài các khu công nghiệp hiện tại như Bàu Xéo, Biên Hòa I và II, KCN Long Bình, KCN Amata,… với tổng vốn đầu tư ưu đãi từ chính phủ và nước ngoài lên đến gần 20 tỷ USD và có khoảng 20.000 doanh nghiệp trong nước với khoảng 5 tỷ USD.Các đối tác quen thuộc như Thái Lan, Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Thụy Điển, Úc, Malaysia, Anh, Pháp…

Vậy dự án phân khúc đất nền nào hiện nay đầu tư có lợi nhuận, hiệu quả và ổn định nhất?

Với khả năng tài chính khoảng 100tr – 150tr: Pháp lý thông thường là sổ chung hoặc chưa tách thửa riêng, thanh toán tiền theo đợt để chủ đầu tư có kế hoạch pháp lý rõ ràng. Mấu chốt là chưa biết chính xác thời điểm ra sổ hồng. Vị trí tại các đất nền dự án này đều nằm trong khu dân cư bình dân, lao động, cách xa trung tâm, gần như khó khả năng tăng giá mạnh trong 1 -2 năm khả năng sinh lãi thấp.

Với khả năng tài chính từ 150 triệu – 300 triệu để đầu tư lướt, hoặc dài hạn với nhiều mức giá hva2 hình thức thanh toán đa dạng và phong phú tại các khu vực gần sân bay, gần những tuyến đường huyết mạch của khu vực.

Lý do tại sao nên đầu tư vào dự án đất nền Á Châu Residence?

Hiện tại dự án đất nền Á Châu Residence thuộc xã an viễn có cơ sở hạ tầng cơ sở đảm bảo, gần khu vực nhiều tiện ích, tuyến quốc lộ 1A, khu vực thị trấn Trảng Bom, gần ủy ban trung tâm huyện. Đặc biệt cạnh ngay trung tâm sân bay quốc tế Long Thành sẽ khởi công vào đầu 2020. Mặt tiền thoáng, khả năng sinh lời trong 1 năm từ 5 -10% hoặc hơn. Mang lại giá trị lợi ích tài chính và cuộc sống.

Ngoài ra còn nhiều dự án đang được mở bán với các chủ đầu tư uy tín khác,…trải dài từ thành phố Biên Hòa đến Trảng Bom, Từ sân bay long thành đến Bà Rịa – Vũng Tàu, Cảng cái mép, Cầu cát lái…

Laimian City

img

Văn Trung

Bài viết liên quan

Thị trường đất nền TP.HCM và vùng ven hướng đến nhu câu thật

Thị trường đất nền TP.HCM và vùng ven hướng đến giá và nhu câu thật - Giá...

Tiếp tục đọc

Kinh nghiệm xương máu khi đầu tư đất nền cần lưu ý những gì?

Khi đầu tư đất nền cần lưu ý kỹ những vấn đề gì? - Khi đầu tư đất...

Tiếp tục đọc

Đất Nền Nhơn Trạch cơ hội đâu tư Chưa Bao Giờ Hết Hot

Đất Nền Nhơn Trạch cơ hội đâu tư Chưa Bao Giờ Hết Hot + Diện tích: 5300m +...

Tiếp tục đọc

3 thoughts on “Lý do tại sao nên đầu tư vào dự án đất nền Á Châu Residence?”

 • Lễ Mở Bán Dự Án Á Châu RESIDENCE tại An Viễn, Trảng Bom, ĐN – Homeland Group

  $ s ở$ s

  […] Lý do tại sao nên đầu tư vào dự án đất nền Á Châu Residence? […]

  Trả lời
  • Văn Trung

   $ s ở$ s

   Lễ Mở Bán Dự Án Á Châu RESIDENCE tại An Viễn, Trảng Bom, ĐN – Homeland Group

   Trả lời
  • Văn Trung

   $ s ở$ s

   Lễ Mở Bán Dự Án Á Châu RESIDENCE tại An Viễn, Trảng Bom, Đông Nai

   Trả lời

Tham gia thảo luận